Chào Bạn !

MAY DAO BTC chuyên cung cấp máy đào Ethereum bằng Card màn hình và máy PANDA, máy đào Bitcoin và Bitcoincash với Asic miner S9, cùng hàng chục loại máy chuyên dụng khác. MAY DAO BTC còn cung cấp linh phụ kiện cho nghành khai thác tiền ảo: Main board chuyên coin, Nguồn công suất lớn từ 1000W – 1600W theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng hàng chục món linh phụ kiện đi kèm khác. Đối tượng khách hàng cá nhân là kỹ thuật viên máy tính, nhân viên sale, văn phòng, nhà đầu tư và cả các ông chủ bà chủ tiểu thương,…khách hàng doanh nghiệp là nhưng công ty chuyên về công nghệ, các quỹ đầu tư ủy thác, cùng với khách đầu tư nước ngoài… Điều này cho thấy ngành khai thác tiền kỹ thuật số ngày càng phổ biến và là kênh đầu tư sinh lợi nhuận vô cùng hấp dẫn hiện nay.

Sứ mệnh MAY DAO BTC tự đặt ra :

MAY DAO BTC khao khát giúp các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam có kênh đầu tư sinh lợi nhuận cao, mang ngoại tệ về cho đất nước.

Mục tiêu của MAY DAO BTC :

MAY DAO BTC quyết tâm giúp 100.000 khách hàng tại Việt Nam đạt được hiệu quả đầu tư từ khai thác tiền kỹ thuật số.

Giá trị cốt lõi :  Lấy CÔNG NGHỆ làm nền tảng phát triển cho công ty và đất nước.

Triết lý kinh doanh :

  • – Với khách hàng cá nhân: Chia sẻ kiến thức về mô hình khai thác tiền kỹ thuật số an toàn, giảm tỉ lệ rủi ro.
  • – Với khách hàng doanh nghiệp: Cung cấp giải pháp, thiết bị để xây dựng mô hình khai thác tiền kỹ thuật số với quy mô lớn, tiết kiệm chi phí và thu lại lợi nhuận cao.
  • – Với các đối tác nước ngoài: Hợp tác với tinh thần Win – Win.
  • – Với cộng đồng: Mang đến công nghệ thanh toán hợp đồng, mua sắm mới trong tương lai, mang ngoại tệ về cho đất nước.
  • – Với cộng sự: Làm theo NHIỆT HUYẾT – MINH BẠCH cống hiến hết mình.
Quan điểm của MAY DAO BTC về tiền kỹ thuật số 

“Đồng Bitcoin, Bitcoincash, Ethereum, Litecoin, Zcash,…là những đồng tiền kỹ thuật số với các tính năng cực kỳ thông minh sẽ được ứng dụng vào tất cả các lĩnh vực của cuộc sống trong hiện tại và tương lai của loài người. Đặc biệt là trong lĩnh vực mua sắm, thanh toán hợp đồng… với chi phí giao dịch cực kỳ thấp và độ bảo mật cực kỳ cao. Vì vậy, bản thân MAY DAO BTC và quý khách nên quan tâm đến tính hiệu quả của đồng tiền kỹ thuật số đang còn rất rất nhiều tiềm năng để phát triển và tăng trưởng trong tương lai. 

MAY DAO BTC
Máy ATM Bitcoin tại Việt Nam

Những khách hàng của MAY DAO BTC 

Trích vài câu chuyện thành công nổi bật:

Câu chuyện 1: 

  • MAY DAO BTC có 1 khách hàng cá nhân, anh là một nhà môi giới bất động sản tự do (mình xin giấu tên vì nhà đầu tư không muốn được nêu tên). Tháng 5/2017 Anh dành 600 triệu để mua 15 máy đào Ethereum (giá máy tại thời điểm này là 40 triệu), chỉ trong vòng 3 tháng anh đã lấy lại được vốn vì tại thời điểm đó 1 máy đào được 1 ngày 1 đồng ETH, giá đồng ETH lên gấp 3 lần tại thời điểm anh mua máy chỉ 120 USD/1 ETH, nhưng thời điểm anh bán được 360 USD. Đến bây giờ, nếu anh bán máy anh vẫn còn thu được lợi nhuận là 130% vì giá máy cũ bây giờ cao hơn máy mới cách đây 3 tháng anh mua.
  • ​”Được sự chia sẻ về giá trị tiềm năng của đồng tiền kỹ thuật số từ chuyên viên tư vấn MAY DAO BTC – Tôi đã lấy 1/3 số vốn đang có đặt mua máy tại MAY DAO BTC và giao hết máy cho công ty vận hành tại xưởng, tôi thấy rất vui vì bây giờ đã lấy lại vốn, nguồn thu nhập này là thụ động, tôi chỉ việc xem tài khoản có tiền về chưa, máy có ổn không qua ứng dụng trên điện thoại và hàng tháng chuẩn bị tiền đóng tiền điện. Xin chân thành cảm ơn công ty.”

Nếu khách hàng có thiện chí, sẽ được trực tiếp gặp Anh để được chia sẻ.

Câu chuyện 2 : MAY DAO BTC có 1 khách hàng là doanh nghiệp (chuyên nhận đầu tư ủy thác). Đại diện công ty đến nhờ MAY DAO BTC chia sẻ về kênh đầu tư máy đào tiền kỹ thuật số. Qua vài buổi gặp gỡ từ đại diện kinh doanh, kỹ thuật viên và cuối cùng là chủ doanh nghiệp, chúng tôi tiến tới thỏa thuận trang bị trọn gói vật tư gồm thiết bị điện, khung kệ, hệ thống mạng, anh ninh, chữa cháy và hệ thống dàn máy đào chuyên dụng với số lượng cực khủng. Với nhà xưởng chuyên nghiệp, hệ thống máy đào nhiều nhưng được vận hành với chi phí nhân công cực thấp gồm 2 kỹ thuật viên ca ngày và 2 cho ca đêm. Mỗi tháng thu về không dưới 5 tỉ.

Câu chuyện 3 

  • Khách hàng này là công ty của Nhật muốn đầu tư mảng khai thác tiền điện tử này nhưng bên Nhật chi phí điện quá cao nên không khả thi. Thông qua một người môi giới chúng tôi đã trực tiếp làm việc với nhau. Hợp đồng được ký kết, MAY DAO BTC nhận được dự án đầu tư trong giai đoạn thử nghiệm với 70 máy đào Ethereum với VGA RX 570 và 30 máy chuyên dụng Asic S9. Máy đã được bàn giao từ giữa tháng 8/2017, đây là một dự án tuyệt vời vì đây là đối tác nước ngoài đầu tiên của MAY DAO BTC.

Đến thời điểm hiện tại , MAY DAO BTC đã hoàn thành hợp đồng với hơn 100 khách hàng cá nhân và 30 khách hàng doanh nghiệp cùng với 1 đối tác nước ngoài.

MAY DAO BTC – Giải pháp cho tương lai

MST: 0313872785

Mobile: 090.155.2900 Mr.Sinh

Website: www.maydaobtc.com

Email: alansinh0801@gmail.com

Địa chỉ: Số 21 đường 232 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM