Cơ hội lớn cho nhà đầu tư tiền ảo với máy đào ethereum chuyên dụng.

Máy đào ethereum chuyên dụng là từ khóa tìm kiếm hot nhất hiện nay.

Đồng Ethreum tăng trưởng 600% kể từ đầu năm 2017 đến nay, tiến đến ngưỡng gần 400 USD/ 1 đồng Ethereum, với sự phát triển vượt bật nhờ các tính năng thông minh sẽ định hướng việc thanh toán hợp đồng trong tương lai. Hãy cùng mình tìm hiểu qua khái niệm, các cột mốc phát triển, cấu hình và giá máy đào ethereum chuyên dụng.

Đầu tiên tìm hiểu về định nghĩa và các cột mốc phát triển của đồng Ethereum.

1.Định nghĩa về Ethereum (ETH):

Là một nền tảng điện toán có tính chất phân tán, công cộng, mã nguồn mở dựa trên công nghệ Blockchain. Nó có tính năng hợp đồng thông minh (kịch bản), tạo thuận lợi cho các thỏa thuận hợp đồng trực tuyến được phát triển bởi một nhóm người đứng đầu là Vitatik Buterin.

 

máy đào ethereum chuyên dụng

2. Các cột mốc phát triển của Ethereum (ETH):

  • Tháng 12 năm 2013 đồng Ethereum được đề xuất bởi Vitatik Buterin để kêu gọi tài trợ.
  • Tháng 5 năm 2015 được phát hành lần đầu ra thị trường.
  • Năm 2016, Ethereum chia rẽ thành hai blockchain do sự sụp đổ của dự án DAO (Decentralized autonomous organization). Hai chuỗi có số lượng người sử dụng khác nhau và nhánh thiểu số được đổi tên thành Ethereum Classic (Kí hiệu: ETC), nhánh đa số vẫn giữ nguyên tên là Ethereum (kí hiệu: ETH).
  • Tháng 5 năm 2016 vốn hóa thị trường của ETH đạt 1 tỉ USD.
  • Đến tháng 6 năm 2017, mỗi đồng ETH có giá trị cao nhất là 370 USD với vốn hóa thị trường là 21 tỉ USD.

3. Cấu hình máy đào Ethereum

Máy đào Ethereum giải thuật toán PASCAL nên dựa vào sức mạnh của Card màn hình, không như các máy đào Bitcoin sử dụng các con chip xử lí thuật toán SHA 256. Việc khai thác dựa vào Card màn hình nên sẽ được chia làm 2 loại, theo công nghệ GPU của 2 hãng lớn nhất thế giới đó là AMD (ta gọi là trâu đỏ) và NDIVIA (ta gọi là trâu xanh).

Để thuận tiện cho việc khai thác và lắp được nhiều card màn hình, các hãng bên Trung Quốc tạo ra mainboard cắm được 8 card màn hình và hệ thống tản nhiệt với tên gọi là PANDA MINER có thể gắn được Card màn hình của AMD và NDIVIA.

 

Máy đào ethereum chuyên dụng 

Các bạn có thể tham khảo chi tiết cấu hình RX 470, RX 570, RX 580, GTX 1060, GTX 1070, … hoặc truy cập trực tiếp vào trang www.maydaobtc.com

4. Giá máy đào Ethereum chuyên dụng.

Giá của máy đào Ethereum chuyên dụng phụ thuộc vào card màn hình, số lượng card màn hình. Cùng nhiều thông số khác như chip nhớ của Hynix, Samsung, Edipia,…

 

Máy đào ethereum chuyên dụng
Máy đào ethereum chuyên dụng

Ví dụ:

  • Cấu hình phổ thông hay sử dụng là RX 470: có 6 VGA RX 470 4Gb 256 bit, tốc độ đào khoảng 168 MHS khi khai thác Ethereum.
  • Cấu hình cao hay sử dụng là RX 580: có 6 VGA RX 580 4Gb 256 bit, có tốc độ đào khoảng 180 MHS khi khai thác Ethereum.
  • Với cấu hình 8 chân, các bạn cứ lấy thông số từng VGA mà nhân lên với số lượng chân.
Đồng Ethereum vẫn còn tiềm năng rất lớn trong việc thanh toán trong tương lai.

Như McAfee đã phát biểu trên Bloomberg: ” Chúng tôi chắc chắn sẽ có lợi nhuận cuối năm nay. Từ mining Bitcoin chúng tôi sẽ có kinh nghiêm và chuyên môn để áp dụng blockchain vào các sản phẩm bảo mật của chúng tôi“.

Máy đào ethereum chuyên dụng 

 

Máy ATM rút tiền Ethereum ở Canada.

 

Máy đào ethreum chuyên dụng

 

Để đầu tư máy đào Ethereum chuyên dụng, các bạn có thể gọi cho mình qua số 090 155 2900 mr.Sinh để được tư vấn cấu hình tối ưu nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *