Máy Đào Bitcoin

VGA với hiệu năng và chi phí đầu tư hiệu quả cho dàn máy đào Ethereum.

Máy đào Ethereum chạy card đồ họa nào là hiệu quả nếu bạn quyết định đầu tư.

Khi bắt đầu xây dựng cấu hình máy đào Ethereum của riêng bạn, thì bài viết này giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn card đồ họa tốt nhất cho việc đào Ethereum. Phần chính của GPU Mining là bộ xử lý đồ hoạ (GPU). Bạn có card màn hình tốt hơn, bạn càng kiếm được lợi nhuận từ quá trình đào:

Máy đào Ethereum

Máy đào Ethereum

  • Trước hết những gì bạn thực sự muốn tối ưu hóa cho dàn máy đào Ethereum đó là: Chi phí đầu tư Card màn hình (Ở đây ta không nói đến bộ khung chuẩn gồm: MAIN, CPU, RAM, SSD, NGUỒN,…)
  • Chi phí tiền điện? Tỷ lệ băm tốt nhất trên một đơn vị điện? Nhiệt thấp nhất (và điện) trên một đơn vị tỷ lệ băm? (Đây là những thuật ngữ kỹ thuật nếu bạn không hiểu có thể đọc định nghĩa của Ethereum)
  • Theo mình, để đầu tư dàn máy đào ethereum thì phụ thuộc vào chi phí đầu tư phần cứng chi phí điện nơi ở của bạn.

Các card màn nhất cho việc khai thác GPU là RX 480RX 580 nhưng các card đồ họa AMD Radeon Radeon RX 480 và Radeon RX 580 đang trong tình trạng cháy hàng , bạn có thể thay thế bằng một số loại Card khác có sẵn như GeForce GTX 1070 có tỷ lệ băm thực sự tốt với 31 mh / s tốc độ khai thác và chỉ tiêu thụ 135w.

Vga của máy đào Ethereum

Vga của máy đào Ethereum

Dưới đây là một số card màn hình tốt cho dàn máy đào Ethereum:

  • Đối với điện năng thấp nhất và tỷ lệ băm cao chỉ có GeForce GTX 1070 8Gb, Tỉ lệ băm: 30 mh / s, Điện năng tiêu thụ: 100 watts
  • Điện năng thấp nhất và tỷ lệ băm cao, tỷ lệ băm AMD Radeon RX 580 4Gb: 29 mh / s, Điện tiêu thụ: 135 watts
  • Điện năng thấp nhất và tỷ lệ băm cao, tỷ lệ băm của AMD Radeon RX 480 4Gb: 29 mh / s, Điện tiêu thụ: 150 watts
  • Điện năng thấp nhất và tỷ lệ băm cao, tỷ lệ băm AMD Radeon RX 470 4Gb: 28 mh / s | Điện tiêu thụ: 140 watts
  • Đối với tỷ lệ hash cao nhất và watts cao, có thể là R9 290 hash rate: 27 mh / s, Chi phí điện: 290 watts
  • Mức giá Hash và điện + giá rẻ R9 380 Hash Rate: 24.5 mh / s ,Chi phí điện: 190 watts
Đồng hồ đo điện dàn máy đào Ethereum

Đồng hồ đo điện dàn máy đào Ethereum

Đây trang web cho phép bạn so sánh các GPU khác nhau mininghwcomparison. Gõ “Ethereum” vào bộ lọc để xem card màn hình bạn chọn có hiệu quả kinh tế không?
Bạn không cần một bo mạch chủ và CPU mạnh nhưng chắc chắn bạn phải cần card màn hình tối ưu cho máy đào ethereum của mình.

Cuối cùng tùy vào bạn card màn hình của dàn máy đào ethereum bạn muốn xây dựng và bạn đang gặp khó khăn về phần cứng nào nên được sử dụng trong dàn máy đào ethereum của bạn tốt hơn thì bạn ghé thăm tại đây.

Bài chia sẻ này giúp được bạn phần nào về kiến thức kỹ thuật ! Cuối cùng bây giờ tùy vào bạn card đồ họa nào bạn chọn cho dàn máy đào ethereum của bạn.

 

Comments (No)

Leave a Reply